Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Bộ sưu tập 'Những chàng trai đẹp' - MIZADA

Bộ sưu tập 'Những chàng trai đẹp' - MIZADA
Những chiếc quần jeans khaki màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương đậm.. đi cùng với những chiếc áo sơ mi được thực hiện trên chất liệu xô, cotton mỏng càng làm cho mùa hè them phần thoáng đãng và rực rỡ.
Thời trang nam MIZADA

Và được chuyển dần sang Thu với những chiếc áo khoát làm bằng chất liệu linen và khaki tạo cho không khó của mùa thu thật lãng mạn, và cũng đầy nam tính. Với form quần áo slim fit kết hợp với những chiếc túi xách bằng vải bố và khaki đủ màu sắc làm cho người mặc thật trẻ trung, thanh lịch và năng động.
Những bộ vest được thực hiện trên chất liệu 100% linen nhiều màu sắc rực rỡ là điểm nhấn cho bộ sưu tập “GENTLEMEN” năm nay của thương hiệu MIZADA.
Thời trang nam MIZADA
Thời trang nam MIZADA

Thời trang nam MIZADA

Bộ sưu tập Hè Thu của thương hiệu MIZADA được sử dụng các gam màu sặc sỡ của mùa Hạ và được chuyển dần các gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Những chiếc quần jeans khaki màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương đậm… đi cùng áo sơ mi được thực hiện trên chất liệu xô, cotton mỏng làm cho mùa hè thêm phần thoáng đãng và rực rỡ.
MIZADA
105 Le Thanh Ton St., Dist.1Hãy like Facebook của MIZADA để được cập nhật những bài viết mới nhất và cảm hứng thiết kế mỗi ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét